Tử vi ngày 8/12/2022 cung Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình

07/12/2022 10:12:51 | 490 lượt xem

Xem tử vi ngày 8/12/2022 của 3 cung Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Chonnamsinhcon.com nhé!

Tử vi cung Song Tử thứ 5 ngày 8/12/2022

Xem lịch vạn niên 2023 thấy dưới sự ảnh hưởng của góc vuông tiêu cực Song Tử cần phải rút lui khỏi thế giới vào không gian tưởng tượng của riêng mình để tìm kiếm nguồn dinh dưỡng. Nghĩa là công việc muốn tốt hơn thì cần có một kế hoạch và tư duy chi tiết.

Song Tử đang có những dự định và những kế hoạch về tài chính khá lớn. Bạn đang tư duy, đang phân tích mọi việc để con đường kiếm tiền của mình được sung túc hơn.

Song Tử có khá nhiều mối quan hệ tốt xung quanh, bạn cũng khá thăng hoa trong các buổi gặp mặt, nói chuyện. Nhưng phong cách nói chuyện hơi bốc đôi khi lại khiến đối phương không tin tưởng bạn.

 Song Tử cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi ngày 8/12/2022 cung Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình

Tử vi cung Bọ Cạp thứ 5 ngày 8/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy, Bọ Cạp sẽ được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ, vì thế mà đường tài lộc vô cùng vượng phát. Tiền vào túi đếm không xuể, cung hoàng đạo này có được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích cả về tiền tài lẫn danh vọng.

Xét trên phương diện tình cảm thì mọi thứ không được tốt như vậy, cảm xúc của Bọ Cạp thăng trầm khó đoán định cũng bởi tâm trạng thay đổi thất thường. Tinh thần không được tốt và tính khí khó chiều của bản mệnh khiến đối phương phải chịu nhiều ấm ức. Cung hoàng đạo này nên thư giãn, thoải mái thể hiện tình cảm của bản thân, tránh để những nhân tố bên ngoài chi phối quá nhiều đến cảm xúc.

Bọ Cạp cũng nên nghiêm túc xem xét lại bản thân mình, nhận thấy những điều sai trái thì nên sửa đổi. Nếu không sẽ phải hối hận vì đã vô tâm và làm tổn thương những người mình yêu quý nhất. Đừng để cảm xúc tiêu cực phá nát tâm tư, hãy suy nghĩ đến những điều tích cực và vui vẻ trong cuộc sống.

Tử vi cung Bảo Bình thứ 5 ngày 8/12/2022

Bảo Bình cởi mở với mọi người xung quanh hơn trước đây nhiều. Bạn cũng biết đặt mình vào vị trí của người khác nên không còn bắt buộc người khác phải nghe theo ý muốn của mình nữa. Bạn đặt ra những mục tiêu, kế hoạch cho riêng mình và sẽ cố gắng hết sức để hiện thực hóa chúng. Dù có gặp phải khó khăn, thách thức, bạn cũng sẵn sàng đối mặt.

Dù đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt đi nữa, bạn cũng vô cùng lý trí. Bạn không thể chịu được sự ghen tuông hay những đòi hỏi vô lý của đối phương.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dự định sẽ tiết kiệm tiền cho những việc quan trọng hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình ngày 8/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: