Tử vi cung Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình ngày 21/12/2022

20/12/2022 11:12:27 | 519 lượt xem

Xem tử vi của 3 cung hoàng đạo : Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình thứ 4 ngày 21/12/2022về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Chonnamsinhcon.com nhé!

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Song Tử

Song Tử khá mơ mộng, có nhu cầu làm đẹp nhiều hơn bình thường. Bạn nên chăm sóc cho sự nghiệp của mình nhiều hơn nữa. Dường như trong công việc dễ có những xung đột xảy đến với bạn. Nếu làm việc nhóm hay học nhóm thì hôm nay khó có thể đạt được như ý, đôi bên dễ có tranh cãi.

Chỉ có bản thân bạn mới có thể giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn đọng trong chuyện bạn bè, yêu đương. Có thể bạn không để ý nhưng một trong những chìa khóa để một người sống thọ hơn chính là quan tâm, chăm sóc cho người khác, đừng chỉ sống cho riêng mình nhé.

Thư giãn, nghe nhạc, gần gũi với thiên nhiên hoặc nghỉ ngơi có thể giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hôm nay nên tranh thủ thời gian rảnh ra ngoài làm cốc trà nóng để lấy lại tinh thần.

Tử vi cung Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình ngày 21/12/2022

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Bọ Cạp

Công việc: rất kiên nhẫn, chịu khó. Bọ Cạp nghiêm túc và có trách nhiệm, tính cách tương đối lạnh lùng, không giỏi giao tiếp với người khác và thích tự mình giải quyết công việc của mình. Bọ Cạp tạo cho người đối diện cảm giác gay gắt và khó gần khiến công việc bấp bênh.

Tiền bạc: sự kiên nhẫn và sức chịu đựng cực kỳ cao thường có thể khiến Bọ Cạp vượt qua mọi thứ. Vì vậy dường như rất khó để ngăn Bọ Cạp leo lên đỉnh cao nhất của tiền bạc. Bạn chăm chỉ và có trách nhiệm với vận tiền bạc của mình.

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay không phải là những dấu hiệu tích cực của năng lượng tích cực. Bọ Cạp cũng có những nỗi buồn nhỏ của riêng mình. Mặc dù bề ngoài bạn có vẻ buồn tẻ nhưng đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài này. Chuyện tình cảm khó mà suôn sẻ.

Sức khỏe: Bọ Cạp nên chọn các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp như ngũ gốc nguyên hạt. Có thể kể đến gạo lứt, các loại đậu … Hạn chế các loại thực phẩm nhiều đường như bánh mỳ trắng, khoai tây, kẹo, bánh … thì sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ.

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Bảo Bình

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo vào Thứ Tư 21/12/2022 theo lịch âm 2023 hôm nay, Bảo Bình đón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cho là chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất. Thay vào đó hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Bảo Bình nên ghi nhớ rằng tiền bạc có dư dả thì bản mệnh cũng không nên chi tiêu thoải mái theo ý thích của mình, hãy tạo ra một khuôn khổ nhất định cho bản thân trong việc chi tiêu, tự mình trải qua những tình huống khó khăn nhưng vẫn giữ được thái độ lạc quan thì nguồn thu sẽ còn tăng tiến nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm của Bảo Bình trong ngày Thứ Tư này, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán. Cung hoàng đạo này và nửa kia của mình hãy thử thay đổi không gian, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 21/12 cung Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: