Chi tiết vận hạn tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nữ mạng

16/12/2022 10:12:56 | 557 lượt xem

Chi tiết vận hạn tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nữ mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Canh Thìn trong năm Quý Mão 2023 tại Chonnamsinhcon.com

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Canh Thìn có sao La Hầu chiếu mệnh.

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp phải chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật, hoặc có thể vướng vào những tranh chấp không đáng có. Về phương diện sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết, tai mũi họng, mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu không phải là hoàn toàn xui xẻo. Người nam gặp sao Arhu, vợ có thai sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Vợ sinh nở an toàn, mẹ con khỏe mạnh, con thông minh và chóng lớn .

Thời điểm khó khăn của quý nữ tuổi Thìn rơi vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch theo lịch âm 2023 đặc biệt là những người nào mạng Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn các mạng khác.

Chi tiết vận hạn tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Canh Thìn nữ mạng

Hạn theo năm

Tử vi 2023 Canh Thìn nữ mạng gặp hạn Diêm vương kỵ về tài lộc, tiền bạc hao hụt, không được dư dả. Ngoài ra về tình cảm gia đình vợ chồng có sự bất hòa. Tuy nhiên nếu năm này có dự định bắt đầu hay phát triển công việc làm ăn kinh doanh thì có sự tiến triển tốt. Về sức khỏe nếu bản mệnh đang mang thai thì sinh đẻ trong năm nay cần chú ý cẩn thận, dễ gặp bất lợi. xem tuổi vợ chồng thấy tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng

Hạn theo tuổi

Năm Quý Mão 2023 quý nữ Canh Thìn 2000 phạm phải cả ba hạn: Tam Tai, Kim LâuHoang Ốc. Cụ thể:

  • Hạn Tam Tai: Chủ về năm này công việc của bản mệnh không được tốt
  • Hạn Kim Lâu: Năm này bản mệnh chú ý không nên thực hiện các việc như động thổ xây nhà sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra tình cảm gia đạo không được suôn sẻ, trong gia đình có những bất hòa dẫn đến tranh cãi.
  • Hạn Hoang Ốc: Hạn này chủ về nhà cửa nên rất xấu đặc biệt đối với việc nhập trạch trong năm nay.

Hoá giải sao hạn

Để hóa giải những ảnh hưởng xấu của sao hạn gây ra trong năm 2023, quý bạn tuổi Canh Thìn có thể thành tâm làm mâm cúng trời đất, thánh thần. Trước là để tâm an nhiên, sau là cầu thiên thời – địa lợi.

Nghi thức hóa giải sao hạn phải diễn ra một cách uy nghi, không cần cầu kỳ tốn kém nhưng gia chủ phải thành tâm. Cần tỉnh táo trước những hình thức lợi dụng tiền bạc, cúng sao giải hạn quá tốn kém.

Vận hạn không thể hóa giải bằng vật chất, mà phải bằng sự tĩnh tâm của lòng người. Nên tu tâm trước, làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người, có ích cho xã hội thì tự khắc vận hạn sẽ được hóa giải.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: