Truy tìm 3 chòm sao chạy trốn tình yêu vì sợ

22/07/2020 14:07:36 | 1014 lượt xem

Chắc hẳn cung hoàng đạo nào cũng mong muốn rinh về bên mình một nửa của hạnh phúc. Thật tuyệt vời biết bao khi chặng đường gian nan, cô đơn lẻ bóng đã có người đi cùng. Tuy nhiên, có 3 cung hoàng đạo sợ sệt tình yêu khiến bản thân mãi đắm chìm trong trạng thái đơn côi gối lẻ. Cùng chonnamsinhcon.com điểm danh những cung hoàng đạo này nhé.

Truy tìm 3 chòm sao chạy trốn tình yêu vì sợ

XỬ NỮ

Lý do duy nhất khiến Xử Nữ lo sợ tình yêu là thực tế sẽ không tươi đẹp như trong tưởng tượng. Chòm sao này vẫn chủ động kiếm tìm cho mình đối tượng phù hợp với tính cách và những tiêu chuẩn khá cao đã đề ra. Bản thân bạn ấy mong muốn sở hữu được tình yêu đẹp như trong truyện cổ tích. Trái tim Xử Nữ sẽ hoàn toàn ngả vào người ấy nếu thực sự đã tìm thấy ngoài đời thực.

Tuy nhiên, vì cách nhìn nhận vấn đề khá bi quan và đa sầu đa cảm, chòm sao này luôn lo sợ những điều ở hiện thực sẽ trái ngược với điều mình nghĩ, rồi tự tỏ ra thất vọng và chán nản. Lâu dần, dẫn đến hiện trạng đóng cửa trái tim và sợ yêu.

NHÂN MÃ

Tử vi trọn đời Nhân Mã cho thấy, bạn tôn sùng chủ nghĩa độc thân, nên chòm sao này chẳng hứng thú gì với câu chuyện yêu đương. Suy nghĩ về tình yêu Nhân Mã thường mường tượng ra là: “Thời gian đầu khi mới yêu thì nồng nàn, hạnh phúc, cả hai trao cho nhau lời yêu thương mật ngọt cả ngày không hết. Nhưng một thời gian sau, bản thân mỗi người sẽ coi đối phương như toàn bộ cuộc sống của mình, lúc nào cũng phải quan tâm, nhường nhịn, thậm chí là kè kè bên nhau”.

Truy tìm 3 chòm sao chạy trốn tình yêu vì sợ

Truy tìm 3 chòm sao chạy trốn tình yêu vì sợ

Nhân Mã yêu thích sự tự do, phóng khoáng, ghét sự gò bó và kiểm soát. Chòm sao này cho rằng khi yêu là phải dành nhiều thời gian cho đối phương. Con người Nhân Mã sẽ phải thay đổi để phù hợp với người đó, thời gian riêng tư cá nhân sẽ không còn. Bởi vậy, càng ngày, Nhân Mã càng sợ yêu.

CỰ GIẢI

Cự Giải sợ yêu vì phải suy nghĩ quá nhiều chuyện và lo lắng suốt ngày vì đối phương. Tử vi Cự Giải cho thấy trong thâm tâm chòm sao luôn muốn tìm cho mình một chỗ dựa tinh thần vững chắc để có thể cùng nhau đi hết cuộc đời. Tuy nhiên, sự nhạy cảm quá đà khiến chòm sao luôn sợ hãi những điều bản thân tưởng tượng ra.

Một khi bước vào tình yêu, chòm sao sẽ phải suy nghĩ làm sao để cân bằng tình cảm với tất cả mọi người. Những kế hoạch giữ lửa yêu đương, giải quyết mâu thuẫn, nghi ngờ, tan vỡ khiến chòm sao sợ hãi và chạy trốn vấn đề tình cảm.

BÌNH LUẬN: