Con sinh năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì? Tháng nào được mua sinh

20/12/2023 16:12:38 | 281 lượt xem

Con sinh năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì? Tháng nào được mua sinh bởi theo phong thủy, tuổi của bố mẹ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển và tương hỗ của con. Mời các bạn cùng Chonnamsinhcon.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Con sinh năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì?

Người sinh năm 2024 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (lửa đèn dầu). Loại lửa này mang ý nghĩa của ánh sáng ban đêm, chiếu sáng tới những nơi mà ánh sáng Mặt trời hoặc Mặt trăng không thể chiếu tới. Vì thế ngọn lửa này còn được gọi là “Dạ minh chi hỏa”.

Người sinh năm 2024 có tính cách hòa hợp giữa sức mạnh và ổn định, sự sáng tạo và linh hoạt. Họ là những người thông minh, nhạy bén, có khả năng thích ứng cao và luôn sẵn sàng tìm kiếm những điều mới mẻ. Tuy nhiên, họ cũng có thể khá nóng tính và dễ nổi nóng.

Con sinh năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì?

Theo quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do đó, bố mẹ mệnh Thổ và mệnh Mộc sẽ hợp với con sinh năm 2024.

Cụ thể, những tuổi bố mẹ hợp với con sinh năm 2024 bao gồm:

  • Mệnh Thổ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân, Tân Mùi
  • Mệnh Mộc: Kỷ Tỵ, Canh Thân, Nhâm Tý, Quý Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Nhâm Tý, Quý Sửu

Những tuổi bố mẹ không hợp với con sinh năm 2024 Giáp Thìn sẽ là: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu

Sinh con năm 2024 tháng nào được mùa sinh?

Theo nghiên cứu của Đại học Harvard, trẻ sinh vào mùa thu và mùa đông có trí não phát triển vượt trội hơn so với trẻ sinh vào mùa xuân và mùa hè. Nghiên cứu cho thấy, trẻ sinh vào mùa thu đông có trọng lượng não lớn hơn trẻ sinh vào mùa xuân và mùa hè 200gr, chiều cao của chúng cũng vượt trội hơn 1cm.

Theo quan niệm dân gian, mùa sinh tốt nhất là mùa thu, mùa đông, khi thời tiết mát mẻ, thuận lợi cho sự phát triển của trẻ. Vì vậy, tháng 8 và tháng 9 âm lịch tức là tháng 9 và tháng 10 dương lịch năm 2024, được xem là những tháng được mùa sinh.

Sinh con năm 2024 tháng nào được mùa sinh?

Tuy nhiên, việc lựa chọn tháng sinh cho con còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như tuổi của bố mẹ, điều kiện sức khỏe của mẹ và em bé… Việc sinh con vào những tháng được mùa sinh sẽ giúp bé có cơ hội phát triển tốt hơn về thể chất và trí tuệ, nhưng không phải là yếu tố quyết định.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về con sinh năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Sinh con tháng 8 năm 2024 ngày nào tốt chi tiết nhất

Xem thêm: Đặt Tên cho con trai họ Nguyễn hay, ý nghĩa và đúng chuẩn phong thủy

 

BÌNH LUẬN: