Nằm mơ thấy trăn phải chăng dự báo điềm chẳng lành?

18/07/2020 09:07:59 | 794 lượt xem

Tại một số nước, trăn được coi là linh vật linh thiêng, được tôn sùng và thờ cúng. Điều này khiến nhiều người nằm mơ thấy trăn cảm thấy bất an, không biết là điểm xấu hay điềm lành. Chonnamsinh.com mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có cách giải mã giấc mơ thấy trăn đúng đắn nhất nhé.

GIẤC MƠ THẤY TRĂN LÀ DỰ BÁO ĐIỀM DỮ HAY ĐIỀM LÀNH

Giấc mơ là là những thước phim ảo, được chiếu khi chúng ta đang ngủ. Tùy vào năng lượng của mỗi người mà những giấc mơ sẽ có nội dung và ý nghĩa khác nhau. Giấc mơ có thể là khối dòng chảy quan trọng chẳng thể quên trong ký ức, có thể là những điều dang dở, là mơ ước chẳng thể thực hiện trong thế giới thực tại. Giấc mơ cũng có thể là thế giới tâm linh kỳ bí mà nhiều người chẳng thể nào giải mã được.

Nằm mơ thấy trăn 1

Tùy vào thế giới quan tư tưởng của mỗi người mà nằm mơ thấy trăn sẽ cảnh báo điềm xấu hay điềm lành

Tính theo lịch âm, tuổi tỵ là con giáp thứ 6 với nhiều ý nghĩa linh thiêng huyền bí. Xét về thực tế, trăn và rắn có khá nhiều điểm tương đồng với nhau về cả giống loài và ý nghĩa tâm linh.

Trăn là loài bò sát ăn thịt săn mồi lớn. Tuy nhiên, trăn không có cấu tạo răng chứa độc như rắn. Trăn cũng được coi là loài vật hiền lành bởi chúng ít khi tấn công con người.

Ở một số quốc gia, rắn và trăn đều được coi là linh vật linh thiêng, được thờ cúng và tôn sùng như một biểu tượng của quốc gia đó. Bởi vậy nhiều người cho rằng, nằm mơ thấy trăn sẽ dự báo trước một điềm tâm linh nào đó cần được giải mã.

Chẳng phải nằm mơ thấy trăn sẽ mang lại một điềm báo chẳng lành nào đó. Tùy thuộc vào thế giới quan tư tưởng, hoàn cảnh mà mỗi giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên ở một sô quốc gia, trong đó có Việt Nam lại quan niệm nằm mơ thấy trăn là báo trước cho những chuyện không may lớn gia đình họ sẽ gặp phải.

LUẬN GIẢI GIẤC MƠ THẤY TRĂN QUA MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP

Nhiều người thường tìm đến xem bóixem tử vi, vận hạn sau khi nằm mơ thấy trăn để luận giải giấc mơ đó là gì. Tuy nhiên, qua bài viết này, bạn có thể nắm được một vài trường hợp mơ thấy trăn như sau:

Nằm mơ thấy bạn đang ăn thịt trăn 

Ở một số quốc gia, trăn được sùng bái như một linh vật linh thiêng, được nhiều người tôn trọng. Tuy nhiên, ở Việt Nam và một số quốc gia khác, trăn chỉ được xem như một món ăn lạ miệng. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn thịt một con trăn, đừng lo, đây không phải là điềm xấu. Ngược lại, ăn thịt trăn còn dự báo cho một cuộc sống sung túc, đủ đầy, không phải lo về tài chính, công việc đều thăng tiến thuận lợi.

Nằm mơ thấy trăn 2

Mỗi trường hợp mơ thấy trăn sẽ có ý nghĩa luận giải khác nhau

Nằm mơ thấy bạn đang bị trăn đuổi

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang chạy thoát khỏi sự truy đuổi của một con trăn với vẻ mặt hốt hoảng, hãy đề phòng những mối quan hệ xung quanh. Thực chất đây là một giấc mơ xấu, cảnh báo bạn cần cẩn trọng trong ứng xử và làm việc, tránh có thể sẽ bị hãm hại.

Nằm mơ thấy bạn bị trăn cuốn chặt vào người

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy chính mình bị trăn cuốn chặt vào người. Đây là một giấc mơ xấu. Có thể giấc mơ đang muốn cảnh báo bạn hãy cận trọng, gia đình bạn sắp có chuyện lục đục, mâu thuẫn xảy ra.

Tuy nhiên, trường hợp này nhận được nhiều lời giải mã trái chiều. một số nhà tâm lý học lại cho rằng đây là dự báo thông điệp bạn sắp có tin vui. Bạn nên vui mừng và hạnh phúc để chào đón một thiên thần bé nhỏ sẽ đến với gia đình bạn.

Nằm mơ thấy trăn khoanh tròn nằm giữa nhà

Trăn nằm khoanh tròn giữa nhà của bạn xuất hiện trong giấc mơ là lời cảnh báo một người nào đó trong gia đình của bạn sắp bị ốm nặng. Bởi vậy, bạn nên quan tâm hơn tới sức khỏe của người thân trong nhà.

Tùy vào thế giới quan tư tưởng của mỗi người mà việc nhận định việc nằm mơ thấy trăn là điềm xấu hay điềm lành sẽ khác nhau. Hy vọng những chia sẻ trên đây, chonnamsinhcon.com đã phần nào giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc về nằm mơ thấy trăn.

BÌNH LUẬN: