Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy rùa chuẩn xác nhất

16/07/2020 15:07:32 | 775 lượt xem

Mơ thấy rùa là điềm lành hay tốt. Như các bạn đã biết rùa là một trong tứ linh của trời đất: Lông- Lân- Quy- Phượng. Theo quan niệm dân gian Việt Nam, chúng đại diện cho sức khỏe trường thọ cũng như tài lộc của con người. Vậy giấc mơ thấy rùa gửi tới điềm báo gì? Cùng chonnamsinhcon.com đi tìm lời giải mã nhé.

GIẢI MÃ Ý NGHĨA NẰM MƠ THẤY RÙA

Bởi rùa là tứ linh của trới đất, nước Việt lại có truyền thuyết rùa thần, nên nhiều người cho rằng giấc mơ thấy rùa sẽ mang tới điềm báo tốt lành. Người Trung Quốc cho rằng rùa là biểu tượng cho trí tuệ, thông hiểu của con người. Hình ảnh mai rùa trên lưng chính là bầu trời tri thức, miệt mài, cần mẫn.

Rùa là một trong tứ linh của trời đất, là loài vật linh thiêng được nhiều người tôn trọng. Rùa dũng cảm mà tinh tế, nhẹ dạ lại vô cùng bền bỉ. Giấc mơ thấy rùa sẽ gửi tới nhiều điềm tốt lành, thuận lợi.

MƠ THẤY RÙA LÀ ĐIỀM BÁO GÌ

GIẤC MƠ THẤY RÙA MANG ĐẾN NHIỀU ĐIỀM BÁO TỐT LÀNH

Theo lịch âm dương 2019, giấc mơ thấy rùa thường mang tới điềm báo tốt lành. Tuy con đường làm ăn, kinh doanh của bản mệnh vẫn còn nhiều trắc trở, nhưng chỉ cần bạn cần mẫn, kiên trì, nhất định sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Nếu bạn thấy chú rùa ấy đang bơi trong nước, có nghĩa công việc kinh doanh của bạn đã đi vào đúng quỹ đạo của nó. Từ đây, mọi chuyện hứa hẹn thuận buồm, xuôi gió. Mọi dự định, mục tiêu đều theo chuẩn kế hoạch.

Trong mơ, bạn thấy chú rùa đang vươn mình trên cát. Giấc mơ đang gửi tới bạn lời cảnh báo, khích lệ, động viên rằng bạn chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi, thành công đang đợi bạn ở phía trước đó rồi. Tương lai tươi đẹp với thành quả vang dội gần như đã nằm trong lòng bàn tay của bạn. Nếu như chú rùa ấy đang bò trên bãi cỏ xanh non, xinh đẹp, thì tương lai vinh hoa phú quý không còn cách xa bạn nữa đâu. Nếu như những chú rùa con được bình yên sinh ra, đây là điềm báo tốt đẹp cho những đứa trẻ của bạn đều khỏe mạnh, an lành.

GIẤC MƠ THẤY RÙA MANG ĐẾN HUNG TIN

Hung tin là điều chẳng ai mong muốn. Dù vậy, cuộc sống luôn có hai mặt và chúng ta phải chấp thuận một phần của cuộc sống đó. Đôi khi chính những khó khăn, cản trở lại khiến con người ta tôi luyện ý chí, ngày một trưởng thành và cứng cáp hơn. Người ta vẫn thường truyền tai nhau: Trưởng thành trong phong ba bão táp, chứ nào ai chỉ riêng tài giỏi trong nhung lụa bao giờ. Sau tất cả những gì đã đi qua, bản mệnh nên biết ơn quãng thời gian khắc khổ ấy, đã cho ta nhưng khối tài sản khổng lồ, dù sau này có bỏ rất nhiều tiền cũng chẳng thể mua được.

Trường hợp mang đến điềm gở khi bản mệnh nằm mơ thấy những chú rùa bò lên chân mình. Điềm báo này muốn gửi tới bạn lời cảnh báo tình nhân gạ gẫm, rủ rê khiến bạn siêu lòng, gia đình tan nát, mâu thuẫn, bất hạnh. Bạn nên cảnh tỉnh trước mọi lời cám dỗ, đừng để một phút thiếu tỉnh táo mà đánh mất hạnh phúc gia đình.

Trong mơ, bạn thấy mình đập vỡ mai rùa. Đây là giấc mơ mang tới điềm báo xấu. Tương lai, nhất định bản thân bạn sẽ tự mình gây ra những đau khổ cho bản thân. Đắng cay bạn tự gây tự chịu. Bởi vậy hãy tỉnh táo hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì.

Một trong tứ linh, tinh hoa của trời đất tìm đến giấc mơ của bạn, mang theo những điềm báo tốt lành về tương lai, vận mênh. Theo lịch vạn niên, cho dù giấc mơ được gửi đến có là gì, bạn cũng không nên quá đỗi vui mừng mà ngủ quên trong chiến thắng, dễ sinh xao nhãng công việc hiện tại.

GỢI Ý NHỮNG CON SỐ NÊN ĐÁNH KHI CHIÊM BAO THẤY RÙA

Chiêm bao thấy rùa cắn nhau là số: 13, 31

Chiêm bao thấy gặp một con rùa chơi xổ số số 27

Chiêm bao thấy ăn thịt rùa là số: 56, 42

Chiêm bao thấy bắt được nhiều rùa là số 67, 47

Chiêm bao thấy rùa là số: 89, 75

BÌNH LUẬN: