Mơ thấy rắn điềm báo điều gì

18/07/2020 09:07:41 | 783 lượt xem

Mơ thấy rắn là giấc mơ báo hiệu nhiều về tình trạng tâm sinh lý và cuộc sống trong hiện tại và tương lai của người nằm mơ. Cùng các chuyên gia của website https://chonnamsinhcon.com/ giải mã giấc mơ này nhé

Giấc mơ thấy rắn thường rất muôn hình vạn trạng. Mỗi sắc thái, chi tiết riêng của giấc mơ đều có ý nghĩa và báo hiệu những sự kiện sắp diễn ra cũng như khí vận của bạn theo chia sẻ xsmb thu 3 chuẩn xác
Khi mơ thấy rắn rượt đuổi, tấn công, đây là giấc mơ xấu, nó báo hiệu cho bạn, sắp tới bạn phải đối mặt với tình huống cực đáng sợ và nguy hiểm, tai họa sắp ập đến bạn cần cẩn thận.

Nếu bạn là người làm nghề kinh doanh lại có giấc mơ bị rắn cắn. Xin chúc mừng bạn vì cơ hội đang đến với bản thân, hãy cố gắng năm bắt thời cơ và không bỏ lỡ vận may. Thì tài lộc sẽ đến bên bạn trong thời gian sắp tới.

 

Mơ thấy kẻ thù bị rắn cắn: Kẻ thù có thể bị làm hại nhưng sau cùng cả bạn cũng bị tổn thương.

Mơ thấy con rắn bò vào hang: Đề phòng bị mất cắp.

Mơ thấy con rắn cắp chuột hoặc ếch: Đề phòng chuyện không may mắn.
Rắn là loại vật linh thiêng, tuy trông đáng sợ nhưng nó tượng trưng một sức mạnh của sự sống.

Hình dạng của rắn giống hệt dòng sông uốn lượn chính là sự sinh sôi, phát triễn không ngừng tuy êm ã nhưng sâu bên trong ẩn chứa một sự hung dữ tiềm ẩn.

Với mỗi bối cảnh, diễn biến trong giấc mơ mang ý nghĩa khác nhau và con số tương ứng trong xsmb thu 7 . Nằm mơ thấy rắn cũng thế cũng có nhiều diễn biến:

– Nằm mơ thấy rắn chơi xổ số 69.
– Nằm mơ thấy rắn bò đánh con 32, 42 hoặc 72.
– Mơ thấy rắn vào nhà đánh bộ số 22, 23 hoặc 30.

BÌNH LUẬN: