Cách đặt tên con trai mệnh Hỏa hợp phong thủy

17/09/2020 10:09:24 | 941 lượt xem

Trong cuộc sống từ khi sinh ra mỗi người đã được ba mẹ đặt cho những cái tên khác nhau và đó là hành trang quý giá theo ta đến suốt cuộc đời. Vậy cách đặt tên con trai mệnh Hỏa như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chonnamsinhcon.com.

Tổng quan về những người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành phong thủy thì hành Hỏa là nhân tố đứng thứ hai. Hỏa đại diện cho sức nóng, nhiệt huyết tràn đầy năng lượng. Đây chính là một yếu tố quan trọng xây dựng nên tính cách của những người thuộc mệnh này.  Trong thực tế những người mệnh Hỏa thường kiệm lời và tính cách có phần nóng nảy. Khi ở trạng thái bình thường, họ tràn đầy năng lượng vui vẻ và nhiệt tình với mọi người. Tuy nhiên khi tức giận họ sẽ bùng nổ dữ dội như một ngọn lửa lớn vô cùng đáng sợ. Tính cách của những người mệnh này khá cứng đầu nên trong nhiều tình huống không được lòng mọi người.

Ưu điểm: Người mang mệnh hỏa thuộc tuýp người nhiệt huyết và phóng khoáng. Ngoài ra họ rất nhiệt tình khi giúp đỡ mọi người

Nhược điểm: Người mệnh hỏa khi nóng giận thường không điều tiết được cảm xúc khiến cho mọi việc lầm vào bế tắc.

Cách đặt tên con trai mệnh Hỏa
Cách đặt tên con trai mệnh Hỏa

Cách đặt tên con trai mệnh Hỏa

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ và Mộc sinh Hỏa. Đồng thời mệnh Hỏa có mối quan hệ tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim. Từ đó khi đặt tên cho con trai phụ huynh nên đặt tên con theo các bộ chữ thuộc mệnh Mộc và tránh chọn tên thuộc hành Kim và hành Thủy.

Gợi ý tên bé trai mệnh Hỏa hay và ý nghĩa

Sơn Tùng: Ba mẹ mong muốn sau này con sẽ là một chàng trai mạnh mẽ như một rừng cây rộng lớn và có một tương lai tươi sáng hơn người.

Anh Tùng: có nghĩa là một chàng trai tài giỏi mạnh mẽ như một cây cổ thụ lớn.

Cao Tiến: Ba mẹ mong muốn tương lai sau này con sẽ là một chàng trai có chí tiến thủ và xây dựng sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Huy Thông: THông minh nhanh nhẹ và tương lai con sẽ là một nhà chỉ huy, lành đạo tài năng.

Anh Tuấn: Chàng trai tuấn tý, thông minh và có một phẩm chất đạo đức tốt đẹp.

Duy Thông: Con là chàng trai mạnh mẽ duy nhất trong lòng của ba mẹ. Ba mẹ mong muốn trong tương lai con sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp.

Quốc Thiện: có nghĩa là một chàng trai lương thiện có lòng nồng nàn yêu nước.

Nhật Tiến: con như ánh mặt trời rực rỡ luôn tiến lên phía trước.

Bảo Thái: Đối với ba mẹ con chính là món quà vô giá không thể thiếu trong cuộc sống.

Xem thêm: Tìm hiểu cách đặt tên con trai mệnh Thổ 2020 để bé được sung sướng cả đời

Trọng Tấn: Có nghĩa là người có đức cao vọng trọng tương lai sẽ thành đạt và phát triển

Đức Trung: ba mẹ mong muốn con là một chàng trai có đức và luôn trung thành với lý tưởng của bản thân mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đặt tên con trai mệnh Hỏa hợp phong thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn chọn lựa được cái tên tốt nhất cho con.

BÌNH LUẬN: