Tử vi thứ Năm ngày 9/5/2019 cho người tuổi Sửu, Thìn, Ngọ, Tuất

21/07/2020 11:07:57 | 747 lượt xem

Xem tử vi thứ thứ Năm ngày 9/5/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi tuất không được thuận lợi. Chuyện buồn trong quá khứ . Cùng chonnamsinh.com xem thêm tử vi cho người tuổi Sửu, Thìn, Ngọ nhé.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CHO NGƯỜI TUỔI SỬU

Xem tử vi ngày hôm nay cho thấy vận trình Sửu Ngọ tương hại. Điều này có thể gây ảnh hưởng lên vận trình công việc của con giáp. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều biến cố khó lường. Do vậy, con giáp cần bình tĩnh, kiên nhẫn trong mọi vấn đề, tránh để cảm xúc lấn át lý trí, dẫn đến những kết quả sai lầm.

Bạn không nên để sự nóng giận của bản thân làm chủ mọi quyết định. Bởi chúng không chỉ gây ảnh hưởng tới chuyện tình cảm mà còn khiến cho công việc kém phần suôn sẻ. Điều này chính là một phần nguyên nhân cho việc bạn không thể tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Tuổi Sửu nên tập trung hơn vào vận trình công việc của mình. Mặc dù không có việc gì quá quan trọng. Tuy nhiên, có thể mục tiêu thăng tiến không được đảm bảo nếu như bạn không tập trung hơn với công việc mình đang làm đấy.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CHO NGƯỜI TUỔI THÌN

Xem lịch âm 2019 cho thấy ngày hôm nay, Thực Thần đi kèm theo sự hỗ trợ giúp cho con giáp tuổi Thìn tìm ra được những giải pháp thú vị để giải quyết những vấn đề khúc mắc mà mình đang đối mặt một cách hiệu quả nhất và có thêm thu nhập. Có thể bạn sẽ vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi ai đó nhận được sự giúp đỡ của mình. Đó chính là cách tận hưởng ngày mới này của bạn trong hôm nay đấy.

Hỏa – Thổ tương sinh, bạn kết nối tốt hơn với những người xung quanh. Buổi tối là thời gian ra ngoài để giao lưu, gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, những chất uống có cồn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nên cân nhắc hạn chế nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày hôm nay thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Do đó, bản mệnh nên cân nhắc việc khiến mình bị thương, mổ xẻ hay va chạm ở những vị trí được lưu ý này.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CHO NGƯỜI TUỔI NGỌ

Trái với người tuổi Tỵ, xem bói tử vi cho thấy vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay vô cùng buồn bã. Con giáp này phải đối mặt với cục diện tương hại, vận trình cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Bạn khó kiểm soát được cảm xúc bản thân. Chính điều đó dẫn đến những quyết định sai lầm.

Vận trình tình duyên u ám. Giữa hai bạn xảy ra nhiều vấn đề do gặp phải những điều không mong muốn. Nhưng khi ta thiếu lòng tin dành cho nhau thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

TỬ VI THỨ NĂM NGÀY 9/5/2019 CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT

Vận trình tình cảm tuổi Tuất không được thuận lợi. Khi nhớ về chuyện đã qua, chút cảm xúc cô đơn lại xe ngang khiến bạn buồn bã. Bạn mong ngóng một tình yêu mới nhưng lại không thể nào có được sự chân thành vì trái tim bạn thực sự chưa mở lòng.

Tuy nhiên, vận trình công việc trong ngày hôm nay nhận được nhiều điểm sáng. Bạn đang cố gắng vùi đầu vào làm thật nhiều việc với hi vọng sẽ sớm quên đi những buôn đau trong chuyện tình cảm.

BÌNH LUẬN: