Mơ thấy sóng thần điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì chính xác?

22/03/2021 11:03:45 | 817 lượt xem

Mơ thấy sóng thần là giấc mơ mang đến nhiều lo lắng, sợ hãi cho người mơ. Vậy chiêm bao thấy sóng thần là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì chính xác? Cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy sóng thần điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy sóng thần điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy sóng thần điềm báo lành hay dữ?

Mộng thấy sóng thần đổ bộ và để lại những dư chấn nhẹ

Nếu có giấc mơ này thì chắc hẳn bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực và bị hoảng loạn bởi suy nghĩ đó. Kéo dài tình trạng này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe tinh thần cũng như công việc hàng ngày của bạn. Tốt nhất, bạn hãy làm mới mình bằng cách những suy nghĩ tích cực và các thói quen tốt như tập thể dục, nghe nhạc, viết nhật ký, thiền…

Chiêm bao thấy sóng thần ngoài khơi xa

Hình ảnh sóng thần ngoài khơi xa nhấn chìm hết những con thuyền và ngư dân chắc chắn không phải điền báo tốt lành cho bạn. Giấc mơ này nhắc nhở trong tương lai bạn và gia đình gặp đại dọa lớn. Nhẹ thì đánh mất tài sản, tiền của tự động biến mất. Nặng thì gia đình sinh ly tử biệt, có người chết, tang gia bao chùm ngôi nhà.

Ngủ mê thấy sóng thần cuốn trôi nhà cửa, tiền bạc

Giấc mơ này thường xuất hiện khi công việc làm ăn của bạn thất bại hay bạn mới chia tay người yêu. Bởi giấc mơ này cho thấy bạn đang bị mất phương hướng và niềm tin vào trong cuộc sống. Sự thất bại hay ra đi của một ai đó đã để lại vết thương lớn khiến bạn chưa thể hồi phục. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và sớm lấy lại tinh thần để bắt đầu hành trình mới nhé.

Mơ thấy sóng thần cuộn trào thành nhiều đợt

Các chuyên gia giải mã giấc mơ tin rằng hình ảnh sóng thần cuộn trào thành nhiều đợt chính là tượng trưng cho sự giận dữ và những cảm xúc mạnh mẽ bên trong bạn. Bạn dễ mất bình tĩnh và bạn cảm thấy như mình có thể bùng nổ mọi lúc. Giấc mơ thực ra đang khuyên bạn hãy tình tĩnh, nếu không những việc bạn làm có thể phá hỏng mọi chuyện và gây ra tất cả những đảo lộn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy sóng thần nhấn chìm mọi thứ

Nằm mơ thấy sóng thần nhấn chìm mọi thứ đánh con gì?
Nằm mơ thấy sóng thần nhấn chìm mọi thứ đánh con gì?

Nếu có giấc mơ này thì đừng quá lo lắng nhé, bởi giấc mơ này cho thấy bạn là một người khiêm nhường và khiêm tốn dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bạn thuộc tuýp người luôn suy nghĩ tích cực, lý trí và biết hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích chung của tập thể. Bạn thường xuyên nhận được nhiều tình cảm từ những những người xung quanh. Do vậy khi khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người nên vượt qua một cách thuận lợi.

Mộng mị thấy mình đi trên ngọn sóng thần

Đây không hẳn là một giấc mơ tốt lành mà điều này nhắc nhở bạn cần chú ý nhiều hơn đến nguồn tài chính của mình. Nếu không, bạn sẽ gặp phải nhiều điều đen đủi khiến bản thân tiền mất tật mang. Điều xui xẻo này có thể do chính ban gây ra hoặc người khác mang đến. Tuy nhiên, dù là ai đi chăng nữa thì mức độ tổn thất vẫn phụ thuộc chủ yếu vào sự thận trọng của bạn.

Mơ thấy sóng thần đánh con gì chính xác?

Mộng thấy sóng thần đổ bộ và để lại những dư chấn nhẹ đánh con số: 23 – 32

Chiêm bao thấy sóng thần ngoài khơi xa chốt số lô tô: 08 – 80

Ngủ mê thấy sóng thần cuốn trôi nhà cửa, tiền bạc con số may mắn là: 14 – 41

Mơ thấy sóng thần cuộn trào thành nhiều đợt đánh con: 36 – 63

Nằm mộng thấy sóng thần nhấn chìm mọi thứ du doan xo so 3 mien sẽ về: 27 – 72

Mộng mị thấy mình đi trên ngọn sóng thần nhanh tay chơi xổ số tô số: 48 – 84

Trên đây là những giải mã về giấc mơ thấy sóng thần. Lưu ý rằng những chia sẻ và các con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng Thống kê bạch thủ của chúng tôi để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

BÌNH LUẬN: