Ngủ mơ thấy mưa – Giải mã giấc chiêm bao thấy mưa có ý nghĩa gì

24/02/2021 11:02:01 | 769 lượt xem

Ngủ mơ thấy trời mưa, chiêm bao trời mưa to là điềm báo hung hay cát? Nên đánh số mấy để phát tài? Tham khảo bài viết hôm nay của quay thử xổ số miền bắc để giải mã bí ẩn giấc mơ trời mưa.

Ngủ mơ thấy mưa - Giải mã giấc chiêm bao thấy mưa có ý nghĩa gì

Giải mã giấc chiêm bao thấy mưa có ý nghĩa gì

Trong giấc mơ của bạn sẽ xuất hiện hình ảnh cơn mưa phùn hay còn gọi là mưa xuân. Thì đó là điềm lành dành cho bạn. Mơ thấy mưa xuân có nghĩa là con đường sự nghiệp của bạn sẽ có bước chuyển biến mới. Những cố gắng cho thời gian qua đã được công nhận và bạn sẽ đạt được kết quả mà mình mong đợi. Trong tương lại con đường công danh sự nghiệp sẽ thuận lợi và phát triển. Ngoài ra, mưa xuân cũng có thể là điềm báo gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên mới nữa đấy.

Mơ thấy mưa vừa tạnh. Hình ảnh bầu trời sau cơn mưa rất đẹp đúng không? Chính vì điều này ý nghĩa mà giấc mơ khi thấy mưa vừa tạnh cũng mang ý nghĩa tốt đẹp như vậy đấy. Nó thể hiện cho bao nỗ lực và phấn đấu của bạn đã có kết quả tốt đẹp hay nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì có thể yên tâm thực hiện.

Các nhà giải mã đã chỉ ra rằng nếu trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh cơn mưa phùn se se lạnh thì đây là một giấc mơ báo hiệu điều tốt lành, vận may đang đến với bạn. Cơn mưa phùn se se lạnh báo hiệu mùa xuân đang đến là mùa cho cây cối đâm chồi nảy lộc, mạnh mẽ phát triển, xanh tốt.

Mơ thấy mưa dột vào nhà. Đây là điềm báo gia đình đang có rất nhiều xung đột, mâu thuẫn giữa thành viên này với thành viên khác. Tất cả những lục đục đó chỉ vì không chịu thấu hiểu, nhường nhịn nhau. Giấc mơ còn báo hiệu bạn đang vướng phải những rắc rối trong công việc. Bạn đang lo lắng và không biết xử lý ra sao. Nhưng quý nhân của bạn cũng sắp xuất hiện rồi, họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề ổn thỏa nhé.

Theo sổ mơ, mơ thấy mưa đá. Mưa đá sẽ phá hỏng mùa màng, là hình ảnh tượng trưng cho sự tổn thất. Mơ thấy mưa đá dự báo buôn bán thua lỗ. Mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, dự báo tai họa đến gần, có thể sẽ xa rời quê hương. Phụ nữ mang thai mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, với hàm ý đứa trẻ sinh ra sẽ gặp nhiều nạn.

Mơ thấy mưa rất to, có tiếng sấm sét. Điều này cho thấy bạn rất nhiều khó khăn và trắc trở trong thời gian sắp tới. Bạn và gia đình hãy cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe, tránh gây xung đột, mâu thuẫn với người khác, nhất là người lạ mặt. Tránh ăn nói quá lời, vướng vào thị phi, tai tiếng.

Người bị bệnh mơ thấy mưa. Những cơn mưa sẽ làm không khí bị ẩm ướt ảnh hưởng rất không tốt tới những người đang bị bệnh. Đây là một điềm báo không tốt khi người bị bệnh mơ thấy giấc mơ này. Giấc mơ ngụ ý trong thời gian sắp tới bệnh tình có thể bị chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

Ngủ mơ thấy mưa đánh con gì dễ trúng

– Mơ ngủ thấy mưa chung chung thì chọn đánh các số 07, 47, 67, 82.

– Chiêm bao thấy đang đi về nhà thì gặp mưa chọn 07, 08, 70.

– Ngủ mơ thấy đi ra suối mà gặp mưa to đánh XSMB 30 ngay con 35, 53

– Nằm mơ thấy mặc áo mưa thì đánh 07, 42, 67, 87.

– Mộng thấy có cứt bê bết khi đi mưa đánh số 14, 41.

– Mơ thấy trời mưa nhỏ thì đánh 08, 68, 78.

– Mộng thấy trời mưa bão thì bạn đánh 29, 69.

– Nằm mơ thấy mưa rào chọn 07, 67, 87.

Hy vọng bài viết Nằm mơ thấy mưa đánh số mấy? Giải mã giấc mơ thấy con gì? sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc và hiểu rõ hơn về chúng. Bên cạnh đó các bạn đừng quên nắm bắt con lô trùng với giấc mơ thấy mưa mà bạn đã gặp trong mơ. Đừng quên là khám phá những giấc mơ khác tại chuyên mục giải mã giấc mơ tại đây.

BÌNH LUẬN: