Mơ thấy đánh ghen cảnh báo điềm gì?

18/07/2020 10:07:24 | 1376 lượt xem

Bạn nằm mơ thấy mình bị cuốn vào một vụ đánh ghen quyết liệt. Trong ấy, bạn có thể là người đánh ghen, cũng có thể là người bị đánh ghen. Cùng chonnamsinhcon.com giải mã giấc mơ thấy đánh ghen này nhé.

MƠ THẤY ĐÁNH GHEN CẢNH BÁO ĐIỀM GÌ?

Nếu trong mơ bạn thấy mình đang đi đánh ghen. Đây là giấc mơ ám chỉ chính bản thân bạn đang tiềm tàng dòng máu ghen không có điểm dừng. Tuy nhiên, các chuyên gia tử vi cũng có hướng giải mã rằng bạn đang quá yếu đuối, mỏng manh. Bạn sợ mọi chuyện sẽ đi ngược lại ý muốn khiến bạn không thể chống đỡ. Lời khuyên cho bạn lúc này rằng, bạn cần có niềm tin và tình yêu vào giá trị bản thân, bạn hãy mạnh mẽ và luôn là chính bạn thì hạnh phúc sẽ đến với bạn mà thôi.

Nếu vụ đánh ghén này được truyền thông phát tán rộng rãi, bạn nên tìm cách để hoàn hoãn chúng thì hơn. 2 bên cần giảm căng thẳng, giảm những nảy lửa để có thể cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau nhiều hơn. Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình đánh ghen, nhưng thực tế có thể vợ chồng bạn vô cùng hòa thuận, khác hẳn với những gì bạn chiêm bao thấy.

Các chuyên gia tử vi có nhiều lời giải mã cho giấc mơ này của bạn. Nếu như bạn bị người khác đánh ghen, chứng tỏ bạn đang không có sự đề phòng với những người xung quanh. Có thể chính bạn sẽ phải chịu tổn thương từ chính sự ngây thơ đó. Ngược lại, nếu trong giấc mơ người khác đang ghen tị với chính bạn, điều này chứng tỏ bạn đang ảo tưởng về sức mạnh của chính mình, bạn đánh giá bản thân quá cao, bạn là người chủ động yêu cầu sự tôn trọng về phía người khác, bạn không cho bất kì ai có thể coi thường và hạ thấp bạn. Giấc mơ này chứng tỏ ngoài đời thực bạn là một người khá ngạo mạn.

Nếu như bạn xuất hiện trong giấc mơ để đi đánh ghen với một tâm thức vô cùng giận dữ, máu ghen lồng lộn. Phải chăng bạn đang có hiềm khích lớn với một người nào đó. Thay vì gây thêm xung đột, bạn nên tìm ra hướng giải quyết tốt nhất để xử lý vấn đề trong dĩ hòa vi quý. Đánh nhau là điều không ai mong muốn. Bạn đánh giá lại những vấn đề liên quan đến đạo đức và phẩm chất của bạn, mối quan hệ đó có thực sự khiến bạn gây thù chuốc oán hay không. Ông cha ta có câu một điều nhịn bằng chín điều lành, bạn hãy thật bình tĩnh soi xét mọi chuyện bạn nhé.

BÌNH LUẬN: