Lộ thời điểm Emery bị sa thải

18/07/2020 09:07:25 | 736 lượt xem

Tương lai của chiến lược gia người Tây Ban Nha tại Arsenal đang bị đặt dấu hỏi lớn nhiều khả năng sẽ sớm bị đá là tin thể thao được quan tâm.

HLV Unai Emery đã chịu không ít áp lực đến từ người hâm mộ Arsenal trong thời gian gần đây. Điều này dễ hiểu, khi mà kết quả hòa trước Southampton đã là trận đấu thứ 6 liên tiếp không biết đến cảm giác chiến thắng của Pháo thủ.

Chỉ sau 13 trận mùa này tại lịch thi đấu ngoại hạng anh, đội bóng phía bắc London đã phải hứng chịu 225 lần bắn phá từ phía đối thủ, đạt trung bình 17 lần/trận. Sẽ khủng khiếp hơn khi chúng ta đem nó ra so sánh với Thống kê tương tự ở mùa giải trước, mặc dù có thể Thống kê sẽ tệ hơn nếu Emery vẫn ở lại và không cải thiện.

lo-thoi-diem-emery-bi-sa-thai
Lộ thời điểm Emery bị sa thải

Dĩ nhiên, không chỉ về mặt kết quả, chiến lược gia người Tây Ban Nha còn bị phản đối bởi cách dùng người, chiến thuật không ổn định, cũng như để phòng thay đồ liên tiếp diễn ra khủng hoảng.

Và cựu cầu thủ của Liverpool, Stan Collymore tin triều đại của Emery sẽ chấm dứt vào lần tiếp theo Pháo thủ để mất điểm tại Premier League. Viết trên chuyên mục của mình trên Daily Mirror, ông chia sẻ:

“Trong những ngày gần đây, cách giao tiếp của Emery đã bị chế giễu, phương ngữ và cách phát âm của ông ta bị đem ra làm trò cười. Người ta đang nói với cổ động viên Arsenal rằng Emery là một sự chế nhạo, truyện tranh hay phim hoạt hình. Không có cách nào để Emery có thể lấy lại sự tôn nghiêm của mình.”

“Câu trả lời nằm ở hai hoặc ba tuần tới, họ sẽ có một trận hòa nào đó và ban lãnh đạo sẽ “bóp cò súng.”

Để hướng đến việc cải thiện thành tích thi đấu của đội bóng trong thời gian tới, mới đây, HLV Emery đã đưa ra một thay đổi cực kỳ quan trọng trong công tác chuẩn bị trước các trận đấu, đó là loại bỏ hoàn toàn việc cử người đi do thám đối thủ.

Cụ thể trước đây trên bảng xếp hạng ngoại hang anh, Arsenal vẫn luôn cử các trinh sát của mình đi thu thập dữ liệu trong 2 tháng trở lại từ các đối thủ, sau đó họ sẽ thực hiện một bản đánh giá chi tiết và gửi mail cho Emery.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cho rằng hiệu quả từ việc làm này là không cao, và ông đã quyết định đã đến lúc thay đổi. Theo Daily Mail trong thời gian tới, Emery sẽ tự mình dành thêm nhiều hơn thời gian hơn để “mổ băng” các trận đấu của đối thủ.

"Các thông tin bóng đá chúng tôi cung cấp ở trên hoàn toàn là miễn phí. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho đọc giả những tin tức mới nhất, cập nhật hàng ngày"

BÌNH LUẬN: