Kèo chấp 0.5 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo dễ ăn nhất

28/06/2021 11:06:51 | 778 lượt xem

Kèo chấp 0.5 hay còn gọi là kèo chấp nửa trái, đây là một trong những loại kèo phổ biến, được đông đảo dân chơi dự đoán bóng đá lựa chọn. Cùng chuyên mục thể thao đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Kèo chấp 0.5 là gì?

Theo tên gọi của nó, bạn có thể hiểu hiểu nôm na rằng: Kèo chấp 0.5 tức là, bạn sẽ đặt cược cho đội trên hoặc đội dưới kèo. Trong kèo này, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới nửa trái. Thông thường, các tỷ lệ chấp này sẽ do cổng game đưa ra. Đội được đánh giá là mạnh hơn theo nhận định của chuyên gia nằm ở kèo trên và chấp đội yếu hơn ở kèo dưới nửa trái banh.

Dựa vào tỷ số cuối cùng của trận đấu để phân định đội nào thắng thua trong kèo này. Và theo đó, người chơi nào sẽ thắng và giành được tiền thưởng, người chơi nào thua và mất tiền cược.

Giải thích thắng thua kèo chấp 0.5

Kèo chấp 0.5 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo dễ ăn nhất

Trường hợp đánh cửa trên chấp -1/2 hoặc -0.5 trái banh

Khi bạn chọn cửa trên nghĩa là bạn đã chấp đội cửa dưới nữa trái banh, với kèo 1/2 chỉ có 2 trường hợp thắng hoặc thua nên không có hòa kèo.

Nếu cửa trên thắng ( chỉ cần thắng không cần quan trọng thắng bao nhiêu bàn ) thì bạn bạn thắng cược.

Nếu cửa trên thua thì bạn thua cược.

Nếu kết quả chung cuộc HÒA thì cửa trên thua, cửa dưới thắng.

Với kèo chấp 1/2 thì khá dễ để nhận biết thắng thua.

Trường hợp đánh cửa dưới được chấp +1/2 hoặc +0.5 trái banh

Nó hoàn toàn ngược lại với trường hợp trên nên cũng khá dễ hiểu.

Nếu đội cửa dưới (đội được chấp +0.5) nhận kết quả thua thì thua đủ tiền.

Nếu đội cửa dưới thắng thì cửa dưới thắng kèo.

Nếu 2 đội hòa nhau thì cửa dưới thắng kèo.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả lịch thi đấu bóng đá hôm nay nhanh nhất chính xác nhất.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 0.5

Nếu như đội chủ nhà là những người chấp tỷ lệ 1/2 thì đây được đánh giá là một kèo đấu mà lợi thế tương đối nghiêng về phía chủ nhà nhưng chưa phải là quá lớn. Đối với những trận đấu như vậy, bất ngờ vẫn có thể được tạo ra bởi đội bóng bị đánh giá thấp hơn.

Kinh nghiệm khi tham gia đặt cược cho những trận đấu này chính là theo dõi tỷ lệ thắng kèo của đội cửa trên khi chấp mốc tỷ lệ 1/2 ở những lần gần đây. Ngoài ra, việc tìm hiểu thành tích đối đầu cũng là một điều không thể bỏ qua, bên cạnh yếu tố phong độ.

Giả thiết nếu ban đầu đội cửa trên chấp tỷ lệ 1/2 nhưng sát thời điểm trận đấu diễn ra, cổng game hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 thì người chơi nên cân nhắc không nên mạo hiểm lựa chọn đội cửa trên. Ngược lại, nếu biến động tỷ lệ có chiều hướng tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây là trường hợp giới dự đoán đang đổ xô đầu tư vào cửa trên, khi đó tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về kèo chấp 0.5 được chúng tôi gửi đến bạn đọc.

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm cho quý khán giải tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

"Các thông tin bóng đá chúng tôi cung cấp ở trên hoàn toàn là miễn phí. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho đọc giả những tin tức mới nhất, cập nhật hàng ngày"

BÌNH LUẬN: