Bóng đá VN 31/7: HLV CAHN chê trách trọng tài chính

31/07/2023 15:07:46 | 404 lượt xem

Bóng đá VN 31/7: HLV CAHN chê trách trọng tài, xác định trận thứ 2 áp dụng VAR tại V-League và HLV Hoàng Anh Tuấn lạc quan dù chưa có đủ đội hình là những tin thể thao đáng chú ý nhất của làng bóng đá trong nước.

HLV CAHN chê trách trọng tài

Ở màn đọ sức giữa CAHN và Hải Phòng tại vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2023 đã xảy ra một tình huống gây tranh cãi. Theo đó, trọng tài Nguyễn Đình Thái đã bỏ qua lỗi dùng tay chơi bóng trong vòng cấm của Nguyễn Văn Đạt bên phía đội khách và khiến đoàn quân HLV Flavio Cruz phải nhận thất bại. Nói về pha bóng này, chiến lược gia người Brazil cho hay: “Tôi nghĩ nếu có công nghệ VAR hỗ trợ trong tình huống đó thì các trọng tài có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn, bởi tình huống bóng xảy ra ở vị trí khá xa so với trọng tài. Nếu có VAR thì có thể Công an Hà Nội đã có 1 điểm ở trận đấu này”.

Bóng đá VN 31/7
CAHN thất bại trước Hải Phòng

Bên cạnh đó, HLV Flavio Cruz cũng lên tiếng bảo vệ Nguyễn Quang Hải sau màn thể hiện nhạt nhòa: “Tôi phải khẳng định Quang Hải là một cầu thủ đẳng cấp cao và đóng vai trò rất quan trọng với Câu lạc bộ Công an Hà Nội. Tất nhiên, khi đội bóng có kết quả không tốt thì áp lực mà Hải phải chịu là rất lớn, nhưng tôi rất hài lòng khi Hải luôn thực hiện tốt những yêu cầu chiến thuật mà tôi đề ra”.

Bóng đá VN 31/7: Xác định trận thứ 2 áp dụng VAR tại V-League

Theo nhiều nguồn tin, VPF dự kiến sẽ áp dụng công nghệ vào trận đấu giữa Hà Nội – Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy ngày 2/8. Đây sẽ là trận đấu thứ 2 mà công nghệ VAR được áp dụng tại V-League. Trước đó, công nghệ VAR đã được áp dụng trong trận đấu giữa Viettel vs Hà Tĩnh. Công nghệ này đã giúp các trọng tài xác định được một tình huống phạt đền dành cho Viettel .

Tuy pha bóng không ảnh hưởng quá nhiều tới ty so bong da chung cuộc của trận đấu nhưng quyết định thổi phạt đền đã cho thấy sự công bằng mà công nghệ VAR mang lại cho bóng đá. Điều này phần nào cũng sẽ giảm thiểu được các tranh cãi có thể diễn ra trong trận đấu.

HLV Hoàng Anh Tuấn lạc quan dù chưa có đủ đội hình

Theo tin bóng đá VN 31/7, để chuẩn bị cho giải U23 Đông Nam Á, HLV Hoàng Anh Tuấn đã triệu tập 27 cầu thủ. Tuy nhiên, hiện tại mới chỉ có 17 cầu thủ hội quân. Số cầu thủ còn lại sẽ lên tuyển sau khi thi đấu xong cho CLB. Mặc dù chưa có đủ đội hình nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tỏ ra lạc quan về ket qua bong da sắp tới.

“Việc cầu thủ lên tập trung không đúng thời gian thì cũng có những trở ngại, nhưng không sao cả, chúng tôi đã lường trước điều đó. Chúng ta có chừng nào thì sẽ chuẩn bị chừng ấy. Thực ra các bạn lên tập trung sau thì cũng đang trong quá trình thi đấu nên không có vấn đề gì cả”, Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

"Các thông tin bóng đá chúng tôi cung cấp ở trên hoàn toàn là miễn phí. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho đọc giả những tin tức mới nhất, cập nhật hàng ngày"

BÌNH LUẬN: