Chuyển nhượng sáng 19/7 : Joao Felix muốn chơi cho Barca

20/07/2023 00:07:23 | 316 lượt xem

Chuyển nhượng sáng 19/7 : Joao Felix muốn chơi cho Barca, Arsenal nhận cảnh báo về việc bán Balogun, Chelsea có thể chiêu mộ thêm trung vệ sau khi mất Fofana

Chuyển nhượng sáng 19/7

Chuyển nhượng sáng 19/7 : Joao Felix muốn chơi cho Barca
Chuyển nhượng sáng 19/7 : Joao Felix muốn chơi cho Barca

Joao Felix muốn chơi cho Barca

Félix chia sẻ độc quyền với Fabrizio Romano rằng: “Tôi rất muốn được có cơ hội được chơi và giúp Barça có kết quả bóng đá tây ban nha tốt. Barça luôn luôn là lựa chọn đầu tiên trong đầu tôi, và tôi muốn được chuyển đến đó như đó sẽ là bến đỗ tiếp theo của tôi!”.
“Đó luôn là một giấc mơ, được chơi cho Barça là ước mơ từ nhỏ của tôi. Nếu điều đó có thể xảy ra, đó sẽ là điều ước trở thành sự thật”.

Arsenal nhận cảnh báo về việc bán Balogun

Tiền đạo Folarin Balogun đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ở kỳ chuyển nhượng hè này. Các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu như Inter, RB Leipzig hay Chelsea đều được liên hệ chiêu mộ chân sút 22 tuổi người Mỹ với số tiền lớn. Tuy nhiên theo ông Alan Knill, trợ lý HLV từng làm việc với Balogun ở Middlesbrough mùa 2021/22, Arsenal sẽ phải hối hận nếu bán tài năng trẻ của mình, đặc biệt là cho đối thủ trực tiếp như Chelsea.

Chelsea có thể chiêu mộ thêm trung vệ sau khi mất Fofana

Chấn thương của Wesley Fofana buộc Chelsea phải tìm kiếm người thay thế để có thể giúp đội nhà có ket qua bong da anh tốt mùa tới. Cầu thủ người Pháp đã phải phẫu thuật chấn thương dây chằng chéo trước và sẽ phải nghỉ dài hạn. Harry Maguire của Man United đang nằm trong tầm ngắm của Chelsea.

"Các thông tin bóng đá chúng tôi cung cấp ở trên hoàn toàn là miễn phí. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho đọc giả những tin tức mới nhất, cập nhật hàng ngày"

BÌNH LUẬN: