Ý nghĩa giấc mơ thấy đỉa? Đánh số mấy chắc trúng ?

23/09/2021 16:09:49 | 1210 lượt xem

Nằm chiêm bao thấy Đỉa có lẽ là giấc mộng này mang lại cho bạn nhiều sự sợ hãi, ghê rợn? Con vật này xuất hiện trong giấc chiêm bao của bạn có ẩn ý gì? Đặc biệt nằm mê thấy Đỉa đánh số nào đẹp cho kết quả XSTD hôm nay? Tất cả những thắc mắc kể trên sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn cùng theo dõi nhé.

Mơ thấy đỉa

1. Giải mã giấc mơ thấy đỉa

Ngủ mê thấy đỉa chui vào vùng kín

Đây là hình ảnh khá đáng sợ và khi nó đi vào giấc mộng thường khiến chủ nhân bị khủng bố tinh thần. Đặc biệt không những thế điềm báo liên quan đến giấc mơ này cũng không hề tốt đẹp. Tuy nhiên có thể sắp tới bạn sẽ bị kẻ khác lợi dụng và cướp lấy mọi thứ thuộc về bạn từ công việc đến tình cảm.

Nằm mê thấy giun và đỉa

Trái ngược với những gì mà nó hiện hữu, giấc mộng chiêm bao này cho thấy những chuyện không may sẽ sớm qua đi và mọi thứ sẽ trở về quỹ đạo vốn có của nó. Vậy nên bạn cũng đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và khiến người khác phải phiền lòng nhé!

Chiêm bao thấy đỉa bám vào chân

Chắc chắn cơn mơ này cũng không phải là điềm báo tốt lành và sắp tới bạn cũng phải cẩn thận hơn trong chuyện đi lại. Bởi giấc mộng chiêm bao này là điềm báo bạn sẽ gặp phải những tai nạn bất ngờ. Có thể thấy nhẹ thì xây xước chân tay, nặng thì sẽ khiến bạn phải nằm viện rất lâu và sau này sẽ không thể đi lại bình thường được nữa.

Mộng mơ thấy đỉa cắn chảy máu

Cơn mơ thấy bị đỉa cắn chảy máu chính là dấu hiệu cảnh báo bạn đang làm cho những cố gắng của mình trở nên vô nghĩa vì những hành động bồng bột của mình, tuy nhiên bạn cần phải sửa đổi bản thân mình sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh cũng như sẽ có những cách giải quyết thích hợp khó khăn.

Nằm mê thấy đỉa cắn vào mông

Mộng ngủ mơ thấy bị đỉa cắn vào mông điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, đặc biệt có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tốt nhất lúc này, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Ngủ chiêm bao thấy đỉa bơi

Chiêm bao thấy con đỉa đang bơi dưới nước chính là có ý nghĩa nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ có ai đó đeo bám bạn, đặc biệt có thể là họ muốn tán tình bạn hoặc cũng có thể họ muốn lợi dụng bạn cho những mục đích xấu, tuy nhiên điều này cũng cho thấy bạn có thể sẽ nhận ra điều đó nếu bạn để ý kĩ và nên tìm biện pháp để tránh xa.

Bộ sổ mơ lô tô mà các chuyên gia của xsmb trực tiếp cung cấp đến người chơi xổ số tô những con số may mắn ẩn chứa sau giấc mơ thấy con đỉa là:

– Chiêm bao thấy đỉa đánh con 11, 92 là chuẩn nhất
– Nếu giấc mơ thấy đĩa đeo chân thì bạn hãy đánh con 56, 97
– Chơi ngay con 15, 09 nếu bạn mơ thấy đỉa bơi.
– Còn nếu trong mơ thấy đỉa bị ăn thịt thì có thể đánh con 44, 83
– Chiêm bao thấy đỉa màu đỏ là điều khá lạ nên bạn hãy đánh con 54, 13
– Nằm ngủ mơ thấy đỉa cắn chảy máu hãy đánh con 55, 05
– Trong cơn mộng mị bạn ngủ mơ thấy đỉa màu trắng thì đánh ngay con 67, 84
– Chiêm bao thấy đỉa cắn chân sao bạn không đánh con 14, 03
– Nằm chiêm bao thấy bị đỉa cắn hãy chơi ngay con 49, 99
– Hoảng hồn bởi giấc mộng thấy đỉa bám đầy người chơi liền con 13, 04

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy đỉa nhé !

BÌNH LUẬN: