Cược chấp là gì? kinh nghiệm đánh kèo chấp dễ ăn nhất

27/08/2021 10:08:05 | 722 lượt xem

Cược chấp là gì? đây là thể loại kèo bóng đá thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi trong giới dự đoán, cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại kèo này trong bài viết của chuyên mục thể thao nhé.

Cược chấp là gì?

Cược chấp là gì? kinh nghiệm đánh kèo chấp dễ ăn nhất

Cược chấp hay cược trên dưới là tên gọi khác của kèo châu Á. Vì thế khi bạn bắt gặp câu hỏi kèo trên dưới là gì và kèo châu Á là gì thì đều có nội dung giống nhau. Đây là hình thức cược được nhiều người chơi lựa chọn ở thị trường dự đoán nước ta. Để tham gia loại kèo này bạn cần nắm được quy luật, cách chơi và biết cách phân tích tính toán.

Cược chấp được áp dụng nhiều trong những trận đấu có chênh lệch về trình độ và đẳng cấp. Các cổng game sẽ sử dụng hình thức cược này để đưa ra các tỷ lệ nhằm tạo sự cân bằng giữa hai đội. Ngoài việc phải nắm được cược chấp là gì bạn cần biết đến hai hình thức là chấp phải và chấp trái. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi tham gia ván cược. Bởi đây là một loại kèo khá đa dạng về hình thức đặt cược.

Hướng dẫn đọc kèo chấp bóng đá

Kèo đồng banh – Kèo 0:0

Đối với kèo này đội chủ nhà sẽ giành được chiến thắng; khi đó thì phần thắng cược sẽ thuộc về đội chủ nhà. Nếu đội khách giành được chiến thắng thì đội khách sẽ thắng kèo.

Kèo đồng banh nửa trái – kèo 1/4 (kèo 0.25)

Đối với kèo đồng nửa; đội trên sẽ chấp đội dưới theo đó: Nếu đội trên thắng thì thì sẽ thắng kèo. Nếu đội dưới thắng thì sẽ thắng kèo. Trường hợp cả 2 hòa nhau thì đội trên sẽ thua nửa tiền và đội dưới sẽ ăn nửa tiền. Kèo này sẽ tính tương tự cho các kèo 1.25, 2.25, 3.25…

Kèo chấp nửa trái – 1/2 (kèo 0.5)

Đối với kèo này thì đội trên chấp đội dưới nửa trái; theo đó: đội trên thắng thì đội trên sẽ thắng kèo; đội dưới thắng thì đội dưới sẽ thắng kèo. Trường hợp hòa nhau thì đội dưới sẽ thắng kèo. Tính tương tự cho các kèo 1.5, 2.5, 3.5….

Kèo chấp nửa một – 3/4 (kèo 0.75)

Kèo chấp nửa một là đội trên sẽ chấp đội dưới 0.75 trái. Theo đó đội trên thắng với cách biệt ít nhất là 2 bàn thì thắng trọn kèo. Nếu đội trên thắng cách biệt 1 trái thì chỉ thắng nửa tiền và đội dưới sẽ chỉ thua nửa tiền. Trường hợp hòa hoặc đội dưới thắng thì đội dưới thắng kèo. Điều này được tính tương tự cho các kèo 1.75, 2.75, 3.75…

Kèo chấp 1 trái

Kèo này có nghĩa là đội trên sẽ chấp đội dưới 1 trái; đội trên sẽ thắng kèo nếu như đội trên thắng cách biệt 2 bàn thắng. Trường hợp đội trên thắng cách biệt 1 bàn thắng thì sẽ tính là hòa kèo. Đội dưới sẽ thắng khi trận đấu có tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng tỷ số bóng đá. Tính tương tự cho các kèo 2, 3, 4…

Kinh nghiệm chọn cửa cược chấp là gì

Khi tham gia dự đoán thể thao, sai lầm nhất chính là phó mặc cuộc chơi cho sự may rủi. Dự đoán bóng đá là môn cần đầu tư nhiều thời gian học hỏi kinh nghiệm nếu bạn muốn giành nhiều chiến thắng. Với những người chơi cược chấp cũng không ngoại lệ, bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn nếu áp dụng những mẹo nhỏ chọn kèo chấp mà chúng tôi chia sẻ.

Đầu tiên, muốn chọn được cửa cược chính xác cho đội chủ nhà hay đội khách, bạn cần quan sát kỹ lưỡng tất cả các tỷ lệ kèo của trận đấu ngày hôm đó trước 3-4 giờ diễn ra trận đấu chính thức. Sau đó khoảng 30 phút trước trận đấu, hãy kiểm tra kỹ một lần nữa để xem có những thay đổi, điều chỉnh gì từ cổng game hay không.

Nếu đội bóng có lực lượng mạnh đưa quân đi đá sân khách chấp 0.5 đến 1 trái: Số trái chấp nhỏ cho thấy sự tương quan lực lượng không quá chênh lệch, nên chọn kèo dưới để an toàn nhất

Chọn kèo đồng banh với những cặp đấu có lực lượng ngang bằng, phong độ thi đấu, kỹ năng không quá chênh lệch

Tỷ lệ chấp giảm từ 1 xuống 0.75 nhưng tỷ lệ ăn tăng trước giờ thi đấu tức là kèo dưới đang được cổng game đánh giá cao hơn, bởi vậy bạn nên chọn kèo dưới.

Tỷ lệ chấp giảm đi cùng tỷ lệ ăn giảm, tỷ lệ chấp tăng đi cùng với tiền ăn tăng lên, trường hợp này bạn nên lựa chọn đội còn lại

Thông thường, nếu tỷ lệ kèo tăng thì đồng nghĩa tiền ăn cũng sẽ tăng theo. Kèo giảm thì tiền ăn cũng sẽ giảm. Nếu kèo tăng mà tiền ăn lại giảm thì nên chọn đội còn lại.

Với trường hợp kèo dưới ghi bàn trước thì hãy chọn kèo dưới.

Kèo Châu Á tăng lên ¼ trong khi kèo Châu Âu đang nghiêng về cửa hòa thì chọn đội chủ nhà.

Kèo Châu Âu không có sự biến động nhiều trong khi kèo Châu Á giảm thì chọn đội khách.

Kèo Châu Âu không biến động trong khi kèo Châu Á tăng nhẹ, cổng game đang đánh giá cao đội cửa dưới, vì vậy, hãy đặt cược cho đội dưới

Cược chấp là gì và những bí quyết chọn kèo cược chấp chuẩn nhất đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến quý bạn đọc trong bài viết này.

Nhằm giúp bạn theo dõi giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha, chúng tôi cung cấp cho bạn kết quả bóng đá tây nha nhanh nhất những trận đấu hấp dẫn qua từng vòng đấu.

"Các thông tin bóng đá chúng tôi cung cấp ở trên hoàn toàn là miễn phí. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho đọc giả những tin tức mới nhất, cập nhật hàng ngày"

BÌNH LUẬN: