Mơ thấy xương cá là điềm gì, đánh ngay cặp số nào?

15/10/2022 08:10:17 | 35 lượt xem

Mơ thấy xương cá? Xương cá là một trong những thứ nguy hiểm, nếu như bạn sử dụng các món ăn liên quan đến cá mà không cẩn thận sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Mơ thấy xương cá có ý nghĩa gì? và điềm báo ra sao? Nằm mơ thấy xương cá đánh con gì? là số mấy? Hãy cùng chúng tôi lý giải toàn bộ những thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây nhé!

1. Mơ thấy xương cá là điềm gì? 

Chiêm bao thấy người thân bị hóc xương cá 

Khi bạn mơ thấy người thân trong nhà bị hóc xương cá điều này cho biết sắp tới bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối. Nó có thể liên quan tới việc làm ăn kinh doanh của bạn. Những trắc trở ập đến vô cùng bất ngờ khiến bạn không thể lường trước được.

Mơ thấy xương cá rơi dưới đất 

Khi bạn mơ thấy xương cá rơi đầy dưới đất điều đó có nghĩa bạn là người có tài năng nhưng bản thân lại chưa gặp thời. Do đó tài năng của bạn chưa được mọi người biết đến. Tuy nhiên bạn đừng vội vàng hãy chờ đợi, tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm nhé.

Ngủ mê thấy xương cá trong cổ họng 

Giấc mơ thấy xương cá trong cổ họng điều này có nghĩa bạn đang gặp một vài vấn đề về giao tiếp. Chính vì thế những câu nói của bạn dễ bị người khác hiểu sai ý hoặc bị kẻ xấu bắt bẻ. Do vậy bạn nên cẩn thận hơn trong những lời nói của mình.

Mộng mị thấy lọc xương cá 

Giấc mơ thấy đang lọc xương cá cho thấy là con người tỉ mỉ chịu khó trong bạn. Chứng tỏ bạn làm việc gì cũng hết sức cẩn trọng, và tỉ mỉ từng li từng tí một, để cho mọi việc được diễn ra đúng theo sự sắp đặt và dự tính của mình.

2. Mơ thấy xương cá đánh con gì? 

Mơ thấy xương cá có máu: 25 – 52

Mơ thấy xương cá khô: 91 – 19

Mơ thấy xương cá bằng nhựa: 04 – 31

Mơ thấy xương cá màu đen: 50 – 22

Mơ thấy xương cá màu trắng: 26 – 78

Mơ thấy xương cá dính cứt: 11 – 44

Mơ thấy xương cá dưới nước: 59 – 62

Mơ thấy xương cá rơi đầy nhà: 08 – 19

Mơ thấy xương cá trong túi áo: 49 – 53

Mơ thấy ăn xương cá: 86 – 12

Mơ thấy dẫm lên xương cá: 76 – 38

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN