Chuyển nhượng trưa 25/1: Barca chiêu mộ 2 ngôi sao miễn phí

25/01/2021 16:01:35 | 963 lượt xem

Barca chiêu mộ 2 ngôi sao miễn phí; Real Madrid cân nhắc mua lại Reguilon là những tin thể thao có trong tin chuyển nhượng trưa 25/1.

Barca chiêu mộ 2 ngôi sao miễn phí

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barca đang cố gắng tìm cách đạt thỏa thuận với Sergio Aguero và David Alaba sau trận thắng 2-0 cả về chuyên môn và ty le keo Châu Á trước Elche. Aguero sẽ hết hợp đồng với Man City cuối mùa này và khả năng cao là không gia hạn. Pep Guardiola thừa nhận City đang chuẩn bị cho thời kỳ “hậu Aguero”.

Alaba cũng hết hợp đồng với Bayern Munich cuối mùa này và chắc chắn sẽ ra đi. Lúc đầu anh được liên hệ với Real Madrid nhưng Barca được cho là đang “giành pole” trong vụ này.

Đây là 2 cầu thủ đều đã khẳng định được thương hiệu và không mất phí chuyển nhượng nên Barca rất muốn thuyết phục họ đến Camp Nou.

Chuyển nhượng trưa 25/1: Barca chiêu mộ 2 ngôi sao miễn phí

Real Madrid cân nhắc mua lại Reguilon

Theo tin từ tờ Sports, Real Madrid đang cân nhăc mua lại hậu vệ cánh Sergio Reguilon, cầu thủ mà họ đã bán cho Tottenham hè năm ngoái với giá 27,5 triệu bảng. Kể từ lịch bóng đá đầu mùa, Reguilon đã chơi 20 trận, và gây ấn tượng với 5 kiến tạo thành bàn. Được biết, khi bán Reguilon, Real Madrid có kèm điều khoản mua lại anh với giá 45 triệu euro và có thể được kích hoạt vào hè 2021 hoặc hè 2022.

Tuy nhiên nguồn tin này không nói rõ Reguilon có sẵn sàng trở lại Bernabeu hay không. Hiện tại, Real Madrid vẫn có hai hậu vệ trái chất lượng là Marcelo và Ferland Mendy, những người đã khiến Reguilon không tìm được vị trí và phải ra đi.

MU vẫn muốn có Koulibaly

Theo báo chí Anh cho biết, HLV Ole Solskjaer vẫn chưa từ bỏ ý định chiêu mộ Kalidou Koulibaly của Napoli. Chiến lược gia Na Uy vẫn theo đuổi trung vệ người Senegal kể từ khi dẫn dắt MU tới nay nhưng chưa thành công.

Nhà báo Jim White ngoài ra còn tiết lộ rằng Chủ tịch Aurelio de Laurentiis của Napoli chỉ sẵn sàng để Koulibaly ra đi khi nhận được 100 triệu bảng. Bên cạnh đó, HLV Gattuso không hề muốn mất cầu thủ 29 tuổi này.

Theo đánh giá của trang Transfer Market, giá trị của Koulibaly chỉ khoảng 53 triệu bảng. Hợp đồng giữa trung vệ người Senegal với Napoli sẽ hết hạn vào tháng 6/2023.

BÌNH LUẬN: