Chuyển nhượng NHA 27/7: Man City tiến gần đến tiền vệ người Brazil

27/07/2020 10:07:47 | 747 lượt xem

Chuyển nhượng NHA 27/7: Man City tiến gần đến tiền vệ người Brazil; Man United nâng cấp hàng thủ bằng 2 tài năng của Sporting CP; Arsenal muốn có được chữ ký của đội trưởng Porto.

Man City tiến gần đến tiền vệ người Brazil

Nhằm chuẩn bị cho kq bong da mùa giải mới, Man City sắp ký hợp đồng với tiền vệ Diego Rosa của Gremio. Nguồn tin ở Brazil nói rằng thỏa thuận đã được thực hiện với tổng giá trị có thể lên tới hơn 21,5 triệu bảng.

Man City sẽ chỉ trả trước khoảng 4,5 triệu bảng cho cầu thủ 17 tuổi và số tiền còn lại được thanh toán nếu xuất hiện ở Premier League.

Rosa chỉ tròn 18 tuổi vào tháng 10 nên việc chuyển sang châu Âu là không thể xảy ra cho đến kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Chuyển nhượng NHA 27/7: Man City tiến gần đến tiền vệ người Brazil

Arsenal muốn có được chữ ký của đội trưởng Porto

Hiện tại, chiến lược gia người Tây Ban Nha đang có kế hoạch cải tổ tuyến giữa, với mục tiêu hàng đầu là tài năng thuộc biên chế Atletico Madrid có kết quả bóng đá tây ban nha ấn tượng là Thomas Partey. Được biết, công cuộc gia hạn hợp đồng giữa tiền vệ người Ghana và đại diện đến từ La Liga đang bị đình trệ, và điều này đã làm dấy lên tin đồn rằng anh muốn tìm cho mình một bến đỗ mới.

Đáng chú ý, Partey đã là một CĐV của Arsenal từ nhỏ, và dĩ nhiên đây là một lợi thế dành cho Pháo thủ. Tuy nhiên, Atletico đơn giản là không muốn bán đi trụ cột của mình, và họ cũng không có hứng thú với những thỏa thuận trao đổi. Vì thế nếu muốn có được Partey, Pháo thủ buộc phải bỏ ra 45 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của tiền vệ người Ghana.

Man United nâng cấp hàng thủ bằng 2 tài năng của Sporting CP

Theo tiết lộ từ trang tin thể thao A Bola, Man United đang tìm cách ký hợp đồng với Nuno Mendes – hậu vệ thuộc biên chế Sporting CP.

Đáng chú ý, người đại diện của Mendes – Miguel Pinho cũng là người cũng đại diện cho Bruno Fernandes. Với mối quan hệ tốt đẹp này, có lẽ Quỷ đỏ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc đàm phán với Sporting CP. Dự kiến, tài năng 18 tuổi – sẽ khiến Man United tiêu tốn khoảng 41 triệu bảng.

Ngoài ra, Man United còn đang nhắm đến một cầu thủ khác của đại diện đến từ Liga NOS là trung vệ Eduardo Quaresma.

"Các thông tin bóng đá chúng tôi cung cấp ở trên hoàn toàn là miễn phí. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho đọc giả những tin tức mới nhất, cập nhật hàng ngày"

BÌNH LUẬN: