Chuyển nhượng Arsenal 4/8: Arsenal gửi đề nghị đầu tiên đến Brentford

04/08/2023 14:08:13 | 409 lượt xem

Chuyển nhượng Arsenal 4/8: Arsenal gửi đề nghị đầu tiên đến Brentford, Hàng loạt CLB mong muốn Arsenal hạ giá ‘báu vật’…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Arsenal gửi đề nghị đầu tiên đến Brentford

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano vừa cập nhật thông tin đáng chú ý về Arsenal. Cụ thể, Pháo thủ đã gửi lời đề nghị đầu tiên đến Brentford nhằm hỏi mua David Raya. Arsenal gửi giá thầu 20 triệu bảng Anh, kèm theo phụ phí 3 triệu bảng.

Arsenal xem Raya là phương án bổ sung chất lượng, tạo ra cuộc cạnh tranh tích cực với Aaron Ramsdale. Mùa giải 2022/2023, thủ thành người Tây Ban Nha để lại ấn tượng đậm nét trong màu áo Bầy ong.

Theo Romano, Raya đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Arsenal. Tuy nhiên, lời đề nghị đầu tiên của Pháo thủ thấp hơn định giá từ Brentford. Bầy ong mong muốn thu về ít nhất 40 triệu bảng từ việc bán đi Raya.

Chuyển nhượng Arsenal 4/8: Arsenal gửi đề nghị đầu tiên đến Brentford
Chuyển nhượng Arsenal 4/8: Arsenal gửi đề nghị đầu tiên đến Brentford

Trả 20 triệu bảng, Arsenal sẽ có ngay người thay thế Jesus

UOL tiết lộ Roma đang gặp khó khăn trong việc đàm phán với Santos về Marcos Leonardo và điều đó sẽ tạo cơ hội lớn cho Arsenal.

Paulo Roberto Falcao, điều phối viên thể thao của Santos cho biết: “Marcos Leonardo đã được Roma tiếp cận. Đội bóng đã nói chuyện trực tiếp với chủ tịch. Tôi không tham gia. Những gì tôi biết là đề nghị của Roma thấp hơn nhiều, không chỉ đơn thuần là các khoản thanh toán. Trong bối cảnh đó, không có cách để làm ăn”.

“…Chúng tôi không rao bán cầu thủ. Tất nhiên, khi một đề xuất đến, chúng tôi sẽ nghiên cứu nó,” Falcao bổ sung.

Theo Bolavip, Roma đã đề nghị khoảng 6,8 triệu bảng cho Leonardo, trong khi đó, Santos muốn nhận khoảng 20 triệu bảng. Số tiền này hoàn toàn nằm trong tầm tay một đội bóng có tiềm lực tài chính tốt như Arsenal.

Hàng loạt CLB mong muốn Arsenal hạ giá ‘báu vật’

Theo tiết lộ từ Paul Brown, hàng loạt câu lạc bộ đang có kế hoạch chiêu mộ Folarin Balogun và họ hy vọng Arsenal sẽ giảm mức phí yêu cầu. Theo tìm hiểu bongdaso, Pháo thủ chỉ sẵn sàng để Balogun rời đi nếu nhận được một lời đề nghị thực sự hợp lý.

Ký giả người Anh cho biết: “Tôi không nghĩ rằng Arsenal cố tình áp đặt một khoản phí chuyển nhượng quá lớn, đến mức khiến các câu lạc bộ quan tâm phải rút lui.”

“Tôi nghĩ, Arsenal biết rằng Balogun không vui. Cậu ấy muốn thi đấu và có thể sẽ không có được thời gian ra sân như ý muốn trong mùa giải năm nay.”

“Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng Arsenal đánh giá cậu ấy rất cao, họ không sẵn sàng để Balogun rời đi với mức phí không phù hợp với. Thành thật mà nói, có rất nhiều câu lạc bộ đang cố gắng hạ thấp mức định giá của Arsenal đối với Balogun, nhưng họ sẽ không đạt được ý định.”

“Việc đáp trả thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào Arsenal để, họ có quyền quyết định.”

Cập nhật nhanh ty le keo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

"Các thông tin bóng đá chúng tôi cung cấp ở trên hoàn toàn là miễn phí. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho đọc giả những tin tức mới nhất, cập nhật hàng ngày"

BÌNH LUẬN: