Bóng đá hôm nay 14/9: Tuchel chỉ trích học trò vì thiếu kiềm chế trước Marseille

14/09/2020 14:09:32 | 820 lượt xem

Tuchel chỉ trích học trò vì thiếu kiềm chế trước Marseille; Đội trưởng Tottenham phát ngôn gây sốc và những tin đáng chú ý trong tin bóng đá hôm nay 14/9.

Tuchel chỉ trích học trò vì thiếu kiềm chế trước Marseille

“Tôi không hề giận dữ. Màn trình diễn của chúng tôi không xứng đáng phải nhận livescore trực tiếp như vậy. Tôi không thích kết quả này. Chúng tôi đã có một trận đấu tốt, một màn trình diễn tốt. Tôi rất vui mừng vì những nỗ lực của đội bóng. Nếu chúng tôi tiếp tục chơi như thế này, chúng tôi sẽ thắng mọi trận đấu còn lại.

Việc chúng tôi không thể ghi bàn là điều không bình thường. Chúng tôi phải phân tích trận đấu này. Chúng tôi có những thông số vượt trội. Đây là một trận đấu tốt. Tôi không lo lắng về kết quả này. Chúng tôi vẫn còn thiếu nhiều cầu thủ và có đội hình tương đối mỏng.

Tôi không thích cách chúng tôi phản ứng trong 3 phút cuối. Tôi không đồng tình với cách xử trí đó, các cầu thủ đã quá nóng nảy. Tôi sẽ phải chịu đựng nhiều vì phản ứng như vừa rồi của các cầu thủ”.

Bóng đá hôm nay 14/9: Tuchel chỉ trích học trò vì thiếu kiềm chế trước Marseille

Đội trưởng Tottenham phát ngôn gây sốc

Hugo Lloris nói rằng các cầu thủ Tottenham đang trở thành những cầu thủ xấu tính dưới thời HLV Jose Mourinho. Trong sê-ri phim tài liệu All Or Nothing của Amazon, HLV Mourinho đã nói với các cầu thủ của mình bằng các thuật ngữ riêng, đại ý những người tử tế sẽ không giành chiến thắng. Đội trưởng Tottenham nói: “Điều đó không có nghĩa là ngoài sân cỏ bạn không phải là một chàng trai tốt. Nhưng khi bạn ở trên sân, bạn phải làm mọi thứ để có ketquabongda tốt. Và mọi thứ có nghĩa là phải có tính cách xảo quyệt, để có được hương vị chiến thắng”.

Trung vệ MU tập riêng chờ chuyển nhượng

Theo tin thể thao mới nhất, Chris Smalling tiếp tục không tập luyện với đội một MU sau khi yêu cầu CLB giải quyết tương lai của mình để chuyển hẳn đến Roma.

Hai bên đang đàm phán về mức phí với việc MU đòi 20 triệu bảng cho trung vệ 30 tuổi, điều mà CLB Italia cho rằng quá cao.

Smalling vắng mặt trong buổi tập thứ Ba và thứ Tư nhưng đã trở lại vào thứ Năm để tự mình tập luyện và tập gym trong khi chờ Roma đáp ứng mức định giá của MU.

"Các thông tin bóng đá chúng tôi cung cấp ở trên hoàn toàn là miễn phí. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho đọc giả những tin tức mới nhất, cập nhật hàng ngày"

BÌNH LUẬN: